skip to Main Content
Menu

XE Ô TÔ SUZUKI CELERIO 1.0AT GIÁ BAO NHIÊU

SUZUKI CELERIO 1.0AT GIÁ BAO NHIÊU luôn là câu hỏi thường trực của những khách hàng mong đợi chiếc xe giá rẻ của Suzuki từ lâu.

Suzuki Celerio 1.0AT

                                                                                        Suzuki Celerio 1.0AT

Sau khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show – VMS 2017), những chiếc xe Suzuki Clerio đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam sau sự kiện những chiếc xe giá trị tiền tỉ nhập lậu, làm giả giấy tờ để bán cho khách hàng, Chính phủ Việt Nam đã ra Nghị định 116 siết chặt quy định nhập khẩu xe ô tô. Sau nhiều nỗ lực từ Suzuki Việt Nam cũng như nhà máy Suzuki tại Thái Lan để hoàn thiện giấy tờ chứng nhận xuất xứ, tuần qua, 200 xe Suzuki Celerio 2018 miễn thuế đầu tiên đã cập cảng Hiệp Phước (Thành phố Hồ Chí Minh). Theo đó, lô xe đầu tiên trong năm 2018 này bao gồm đầy đủ phiên bản số sàn và số tự động. Tuy nhiên, đây không phải là lô xe giá rẻ duy nhất của Suzuki Việt Nam nhập khẩu trong đợt này. Chỉ vài ngày tới, lô xe thứ 2 với số lượng tương tự sẽ cập cảng Hải Phòng để phục vụ thị trường miền Bắc. Dưới đây là bảng giá xe Suzuki Celerio bao gồm 2 phiên bản Suzuki Celerio 1.0 AT và Suzuki Celerio 1.0MT mời quý khách hàng tham khảo

Suzuki Celerio 1.0AT

 

Để có những trả nghiệm quý giá trên chiếc xe Suzuki Celerio 1.0AT, xin mời Quý khách hàng liên hệ với Showroom Suzuki Long Biên hotline: 0976.189.207. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ !

Back To Top
NHẬN BÁO GIÁ
Z
GỌI NGAY
Copyright 2018 © SUZUKI LONG BIÊN | Thiết kế bởi Web Bách Thắng