skip to Main Content
Menu

LÝ DO NÊN CHỌN XE TẢI SUZUKI 990KG

Xe tải Suzuki 990kg là dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Chỉ với 2 yếu tố trên thôi đã là lời đảm bảo chắc nịch về chất lượng của dòng xe này

 KHẢ NĂNG VẬN CHUYỂN

Để có thể vận tải và chuyên chở những món đồ lớn đòi hỏi nhiều không gian chở hàng và khả năng tải cực lớn. Quan trọng hơn, thùng hàng có thể mở từ cả ba phía và có thể tải và dỡ hàng thuận tiện. Đây chỉ là một vài trong số những lý do tại sao bạn cần chiếc xe tải suzuki 990kg hoàn toàn mới.

Thùng cỡ lớn
Với chiều dài 2.565 mm và chiều rộng 1.660 mm, thùng cỡ lớn của Carry giúp bạn dễ dàng chuyên chở các vật dài cũng như rộng. Và với chiều cao 1.160 mm đến đỉnh của chiếc taxi, thậm chí hàng hóa cao cũng vừa vặn trên thùng.
Chiều cao thùng thấp
Thùng nằm ở độ cao thấp 750 mm để làm cho việc bốc dỡ dễ dàng làm việc. Ngay cả khi bửng xe đóng, chiều cao thuận tiện chỉ 1.110 mm giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa lên thùng xe
Khả năng tải cực lớn
Đối với một chiếc xe chở hàng, khả năng tải lớn là cần thiết. Đó là lý do tại sao Carry hoàn toàn mới có thể vận chuyển tới 940 kg. 

ĐỘ BỀN ĐÁNG TIN CẬY

Xe tải Suzuki 990kg hoàn toàn mới được chế tạo để trở nên bền bỉ với thời gian. Rất nhiều biện pháp bảo vệ chống gỉ và ăn mòn chuẩn bị cho bạn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, trong khi các tính năng nặng làm tăng thêm độ dẻo dai xung quanh.

Bảo vệ chống rỉ sét
Các tấm thép mạ kẽm được sử dụng cho toàn bộ giường để giúp chống gỉ và ăn mòn. Ngoài ra, chất bịt kín và lớp lót được sử dụng ở nhiều bộ phận bên dưới và hệ thống ống xả bằng thép không gỉ có khả năng chống gỉ.
Đèn pha và cản cao
Cản trước và đèn pha được gắn cao khỏi mặt đất để giảm thiểu rủi ro thiệt hại khi lái xe trên đường gồ ghề.
Góc đột phá
Một trong những lợi thế lớn của cách bố trí toàn bộ cabin của Carry là chiều dài cơ sở ngắn. Góc phân chia đường dốc cung cấp nhiều giải phóng mặt bằng trên các chướng ngại vật và đường gập ghềnh.
Hệ thống treo hạng nặng
Trước mặtHệ thống treo trước thanh chống McPherson cung cấp hiệu suất tốt trong khi vẫn giữ được độ dẻo dai. Khung treo sử dụng cấu trúc trụ với cánh tay chữ L để cung cấp độ cứng cao bên.
Phía sau: Hệ thống treo sau trục lò xo lá cứng, đủ chắc chắn để xử lý công suất kéo cực lớn và giảm chuyển vị dọc khi được nạp đầy đủ. Cơ chế lò xo 5 lá được đặt trên vỏ trục để cung cấp thêm giải phóng mặt bằng đường.

2. Tính năng ưu việt hơn

Xe tải Suzuki 990kg được thiết kế để đem lại tính năng chuyên chở tốt hơn cho khách hàng. Thiết kế thùng rộng hơn, tải trọng chuyên chở lớn hơn là điều mà chiếc xe này mang lại. Ngoài ra, thùng xe được thiết kể bửng mở 3 phía giúp cho việc bố trí và xếp dỡ hàng hóa

3. Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường

Chiếc xe sử dụng động cơ mới hoàn toàn với dung tích 1.5L, 4 xy lanh thẳng hàng được thiết kế bởi hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Back To Top
NHẬN BÁO GIÁ
Z
GỌI NGAY
Copyright 2018 © SUZUKI LONG BIÊN | Thiết kế bởi Web Bách Thắng