ĐẠI LÝ SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO

ĐẠI LÝ SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO trực thuộc Tổng công ty dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) được thành lập vào ngày 09/07/2007. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối xe Suzuki, công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao luôn tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng. Kể từ ngày đi vào hoạt động, Sài Gòn Ngôi Sao luôn là đại lý tiên phong trong doanh số bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung. Với chiến lược đầu tư đúng đắn cả về cơ sở vật chất và nhân sự, Sài Gòn Ngôi Sao tự hào được đánh giá là một trong những đại lý uy tín trong lĩnh vực bán xe và dịch vụ sửa chữa với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tay nghề do Suzuki Việt Nam tổ chức.

[alert-success]Xem thêm: Mua xe Suzuki ở đâu rẻ nhất[/alert-success]

Ngoài một số xe phổ biến được các đại lý suzuki cung cấp ra thị trường như: xe bán tải suzuki, suzuki 5 tạ mui bạt, suzuki 5 tạ thùng kín, suzuki 7 tạ mui bạt, suzuki 7 tạ thùng kín composite,…. Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao còn sở hữu một số xe có thiết kế đặc thù dựa trên các xe nền Suzuki Carry Truck, Suzuki Carry Pro như:

XE SUZUKI 7 TẠ CARRY PRO THÙNG CÁNH DƠI

XE SUZUKI 5 TẠ THÙNG 3 CỬA

               

XE SUZUKI 5 TẠ THÙNG BEN NÂNG HẠ

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao để được tư vấn cụ thể.

0976189207